นักแสดง AV Waka Misono กับรอยยิ้มอันเจิดจ้า

AV Waka Misono

Waka Misono นางเอกเอวี ผู้มีรอยยิ้มที่สดชื่น เกิดเมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2542 สูง 155 ซม. B: 100 ซม. (G) -W: 60 ซม. – สูง: 91 ซม. ความสามารถพิเศษ: การเต้น เปิดตัว AV กุมภาพันธ์ 2018 เธอมีหุ่นที่สวยงาม นอกเหนือจากนี้ เธอยังเป็นสาวที่มีภาพจำเมื่อต้องดื่มน้ำรักของผู้ชาย มากถึง 242 ช๊อตเลยทีเดียวบรรลุสถิติการกลืนที่สุดยอดที่สุดในประวัติศาสตร์ AV โอ้แม่เจ้า!!!  เธอบอกว่า “ขอบคุณสำหรับน้ำอสุจิของนักแสดงที่มาดื่มอย่างเอร็ดอร่อย” ซึ่งถือเป็นตัวเลขที่น่าทึ่งมากเลยทีเดียว 

นางเอกเอวี ผู้มีความน่ารัก

Waka Misono ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วด้วยหุ่นที่สมส่วนและหน้าตาที่ดูแล้วมีความน่ารัก ซึ่งในช่วงเปิดตัวเธอมาในรูปลักษณ์ของสาวอวบเต็มไม้เต็มมือ แต่ล่าสุดเธอได้ลดน้ำหนักลงถึง 8 กิโลกรัมจนทำให้แฟน ๆ หลายคนตกใจ แต่นั่นก็ไม่ทำให้ความเซ็กซี่ของเธอลดลงแต่น้อยเลย 

ผลงานในวงการเอวี

หน้ากากโซว มาโซคิสต์ (WFR-013)  สาวสวยในท่าโดนสวมหน้ากาก พร้อมกับลีลาการยืนหันหลังพิงรั้วทั้งยืนพิง และ แอ่นเอวอย่างดุดัน แม้ว่าจะมีหน้ากากแต่หลายคนก็จำได้ว่าเป็น เนื่องจากสัดส่วนที่เต็มไม้เต็มมือแบบลืมไม่ลง

ว่ายน้ำในสระสเปิร์ม ผลงานอันโดดเด่นในการดื่มสเปิร์มของหนุ่มๆ ที่เรียกได้ว่าถึงขั้นทำลายสถิติ บรรลุสถิติโลกการกลืนครั้งใหญ่ที่จะเปลี่ยนประวัติศาสตร์! เมื่อเธอดื่มน้ำอสุจิแท้ที่มีรสชาติ สี และรูปทรงต่างๆ กันอย่างระมัดระวัง ซึ่งเธอเองบอกว่านี่คือผลงานสุดยอดจากการปรึกษาผู้กำกับว่าอยากทำลายสถิติของคนเก่าที่ทำไว้ แล้วปรากฏว่าเธอเองก็สามารถที่จะทำลายมันได้จริง ๆ และหลังจากเรื่องนี้จึงทำให้สื่อต่าง ๆ ได้จับตามองเธอเป็นอย่างมาก

สาวผู้น่ารักและอารมณ์ดี

Waka Misono ปัจจุบันเธอมี ผู้ติดตามใน Twitter มีมากกว่า 70,100 คน บ่อยครั้งที่เธอทวิตข้อความตลกๆและน่ารักรวมไปถึงภาพของเธอในมุมมองต่างๆ และหนังของเธอแต่ละเรื่องก็มีรีวิวที่ค่อนข้างจะสูงตามไปด้วยในขณะที่เธอเองก็บอกว่ารู้สึกสนุกกับการทำงาน แล้วหวังว่าแฟนคลับก็จะสนุกไปกับเธอด้วยเช่นเดียวกัน 

ด้วยรอยยิ้มที่หน้าจดจำพร้อมกับสถิติที่หลายคนลืมไม่ลง ทำให้สาวคนนี้ได้ถูกจับตามองอย่างมากซึ่งใครที่อยากชมผลงานของเธอแค่ search ชื่อเท่านั้นก็จะพบว่า มีมากมายเต็มไปหมด แล้วปัจจุบันยังคงออกผลงานมาให้ชมอย่างต่อเนื่อง ใครที่ชอบสาวยิ้มหวานลองไปติดตามเธอดู สาวน้อยนางเอกเอวีผู้น่ารักยิ้มอายๆ แต่ลีลาเด็ดไม่เบา

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://javoices.com/av-story/

เครดิตภาพ
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags