แนะนําดารา AV ใหม่ล่าสุด Tsumugi Akari

Tsumugi Akari

ถูกยกขึ้นหิ้งให้เป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งแห่งวงการ JAV ไปเสียแล้ว สำหรับนางเอก AV อย่าง Tsumugi Akari (ซึมูจิ อาคาริ) ที่ถึงแม้ว่าจะเข้าวงการหนังผู้ใหญ่ได้ไม่นาน และถึงแม้ว่าทรวดทรงจะไม่สะบึ้มส์เหมือนอย่างดารา AV คนอื่นๆ แต่ด้วยความที่เป็นสาวหน้าตาน่ารัก จิ้มลิ้ม หวานปนเซ็กซี่ จึงทำให้กลายเป็นขวัญใจของวงการเอวีมาใหม่ไปอย่างรวดเร็ว ว่าแล้วไปทำความรู้จักกับความเด็ดของสาวน้อยหน้าตาจิ้มลิ้มคนนี้กันเลยดีกว่า

Tsumugi Akari สาวร่างเล็ก 

Tsumugi Akariเกิดเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 1998 ที่เมืองคานางาวะ เกาะฮนชู เป็นที่รู้จักจากการเป็นเน็ตไอดอลแห่งแดนปลาดิบและเริ่มเข้าสู่การเป็นดารา AV ในค่าย ATTACKERS มาได้เพียงไม่นาน จนปัจุบันเธออายุเพียงแค่ 24 ปีเท่านั้น แต่เธอสามารถพัฒนาฝีมือและและได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว ด้วยความที่เธอเป็นสาวน้อยหน้าหวานร่างเล็ก สูงเพียงแค่ 155 ซม. เท่านั้น แต่ตรงสเปคค่าย ATTACKERS จึงทำให้ชื่อเสียงของTsumugi Akariเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นในวงการ JAV แถมฝีไม้ลายมือในการแสดงสีหน้าท่าทางและอารมณ์ที่เด็ดสะเด่าของเธอ กลายเป็นขวัญใจคอ AV ที่อยากจะติดตามเธอไม่น้อยเลยทีเดียว จนทำให้เธอมีผลงานออกมาให้แฟนๆ ของได้ได้ชมกันชนิดที่ไม่ขาดตอน

จุดขายของสาวสวยคนนี้ไม่ได้อยู่ที่ความสะบึมเท่านั้น แต่เธอขายความขาว สวย น่ารัก ดวงตากลมโต หน้าตาบ๊องแบ๊ว หุ่นกะทัดรัด 32-21-33 อุ้มขึ้นเอวได้ง่ายแบบสบายๆ ไฟหน้าของเธอมีขาดเพียงแค่คัพ B เท่านั้น แต่เป็นคัพ B ที่ทรงคุณภาพขาวอมชมพู ขนาดกำลังเหมาะมือ ไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไป สัมผัสได้ถึงความพอดี บวกกับสีหน้าและแววตาที่สุดแสนจะยั่วยวนเร้าใจด้วยแล้ว ยิ่งทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายต่างเคลิ้มและหลงเสน่ห์ ราวกับโดนเธอสะกดจิตเอาเสียง่ายๆ 

สาวนักปั่นสุดเซ็กซี่แห่งแดนปลาดิบ 

นอกจากจะTsumugi Akari ยังจะเป็นนางเอก AV ที่มากความสามารถและมีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกันมากมายแล้ว เธอยังคงหลงใหลกีฬาจักรยานเป็นพิเศษอย่างมากอีกด้วย ถึงขั้นถูกขนานนามว่าเป็นสาวนักปั่นสาวสุดเซ็กซี่ ขาว เอ็กซ์ ชนิดที่อยากมีหนุ่มๆ ปั่นจักรยานตามเธอกันเป็นแถว  และหากคุณเป็นเอฟซีและอยากไปส่องในความเซ็กซี่ของTsumugi Akariสาวร่างเล็ก สุดเอ็กซ์ คนนี้เพิ่มเติมสามารถไปฟอลโล่ได้ที่อินสตาแกรมของเธอที่ใช้ชื่อว่า akari.tsumugiรับประกันว่ามีภาพเด็ดๆ วาบหวิวๆ ของสาวน้อยคนนี้ได้ชมกันแบบจุใจอีกเพียบเลย ส่องแล้วบางคนถึงกับต้องอ้าปากค้างกันเลยทีเดียวเพราะแต่ละรูปต้องบอกว่าเด็ดจนเลือดกำเดาแทบพุ่งกันเลยทีเดียวเชียวหล่ะ

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://javoices.com/av-story/

เครดิตภาพ
https://google.com/

เครดิต

https://suteahan.com/

https://kon-suay.com/

https://ToyTomato.net

https://aromanada.com

https://horoscopes2010.com

https://lp-tohthailand.com

https://healthy-4you.com

https://weloveserie.com

https://weluvpet.com

https://bkktravels.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags