TOP 10 AV

จัดอันดับ Top 10 AV ในวงการทั้งความน่ารัก เซ็กซี่ ทรวดทรวง รวมไปถึงการแต่งกายในธีมต่างๆที่หลากหลาย ทั้งมีทั้งความ สวย เซ็กซี่ ขี้อ้อน และความน่ารัก ที่ให้คุณจะได้ชมกันแบบละลานตาไปกับความสวย แซ่บ ซี๊ด ขยี้ใจ ของสาวๆเหล่านี้แบบจุใจ ทั้งสิบอันดับในด้านต่าง ๆ 

10 อันดับ ดาราเอวีสวยเวอร์

10 อันดับ ดาราเอวีสวยเวอร์ ยิ่งดูยิ่งเพลิน

เรื่องหน้าตามักเป็นส่วนแรกที่เรามองเห็น ดาราเอวีก็เหมือนกันนอกจากรูปร่างแล้วหน้าตาก็สำคัญไม่แพ้กัน การเลือกดูเอวีส่วนใหญ่ก็เลือกตามหน้าปกดูหน้าตาก่อนที่จะดู แต่มักจะพบส่วนใหญ่มักไม่ค่อยตรงกับหน้าปก วันนี้เราจะคัด 10 อันดับ ดาราเอวีสวยเวอร์ ที่หน้าตาดี สวยแบบทะลุจอ ไม่ต้องมานั่งผิดหวังเสียอารมณ์เพราะหน้าตาไม่ตรงปกอีกต่อไป อารินะ ฮาชิโมโตะ (Arina Hashimoto) อายุ 25 ปี เจ้าหญิงดอกซากูระ ด้วยหน้าตาที่บ้องแบ๊ว ไร้เดียงสา ทำให้เธอได้รับรางวัล FANZA Adult Award

Read More »
10 นางเอกเอวีมาแรง

10 นางเอกเอวีมาแรง เดือนพฤศจิกายน

10 นางเอกเอวีมาแรง นางเอกเอวีร้อนแรงประจำเดือนพฤศจิกายนมาแล้วมาดูซิว่ามีคนที่คุณถูกใจอยู่หรือเปล่า  เรรัน อากาเมะ (Reiran Akame) อายุ 23 ปี สูง 166 ซม. สัดส่วน 100-59-94 ซม. มีผมยาวสีน้ำตาล สาวทรงโตหน้าอกคัพ I คนนี้มาแรงสุดๆ เธอเพิ่งเข้าวงการเอวีมาในเดือนธันวาคมปี 2021 มีผลงานมาแล้ว 10 เรื่องด้วยรูปร่างหน้าตาและการแสดงของเธอทำให้เรานึกถึงมาเรีย

Read More »
AV สาวบัสตี้

10 อันดับสาว AV สาวบัสตี้ ทรงโตตัวท็อป

AV สาวบัสตี้ ใครที่แพ้ทางสาวไฟหน้าใหญ่ๆ นิยมแนวสาวอวบๆ เต็มไม้เต็มมือ เต็มจนล้น มากองรวมกันตรงนี้ด่วน เรามัดรวมเอาลิสต์สาวๆ ทรงโต สาวๆ ญี่ปุ่น แนวคาวาอี้ หน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม พร้อมนมน๊มมมมมคู่ฮ๊อตทั้งขาว ทั้งใหญ่ ทั้งอวบ มาพร้อมให้คุณตายคาอกกันแล้วที่นี่ กับสาว AV ทรงโตตัวท็อป สาวกบัสตี้เจแปนนีสพอร์นสตาร์ ดาหน้ากันเข้ามาเลยจ้า 10 อันดับตัวท็อปสาว AV

Read More »
AV นิวเฟสฮ๊อตตี้สตาร์

ส่อง 10 อันดับ AV นิวเฟสฮ๊อตตี้สตาร์ 2022

มาจ่ะ มาเร้ววว ล้อมวงกันเข้ามาจ่ะ สำหรับใครที่เป็นสาวกสาวญี่ปุ่น สาวเอวีคิคุอาโนเนะ และถูกตกเข้าด้อม JAV ไปเรียบร้อยแล้ว ดาหน้ากันเข้ามาจ่ะ เราจะเปิดซิงสาวญี่ปุ่น 10 อันดับ AV new face นิวเฟสฮ๊อตตี้สตาร์ 2022 เจแปนนีส คาวาอี๊ ให้เหล่าบรรดาสายหื่น ได้ชื่นชมกันจะๆ พวกน้องๆ จะน่ารักสักแค่ไหน ตามมาดูกันเลยจ่ะ เรามัดรวมพวกเธอเอาไว้ให้แล้วที่นี่

Read More »
ดาราเอวีที่ถูกรีวิวมากที่สุด

เปิด 10 อันดับ ดาราเอวีที่ถูกรีวิวมากที่สุด

สำหรับหนุ่มๆ gen z นั้นถือว่าโชคดีมากๆ เพราะสาวๆ เอวีแห่งยุคเมตาเวอร์สนั้น พวกเธอนอกจากจะทั้งสวย และเซ็กซี่แล้ว ยังรักที่จะแสวงหาความตื่นเต้นในทางเพศเสมอ พวกเธอมีอิสระที่จะแบ่งปันความน่ารักให้กับหนุ่มๆ ได้อย่างไม่มีขีดจำกัด ดังนั้นดาราเอวีมากมายจึงเป็นที่ป็อปปูล่าในหัวใจของหนุ่มๆ เราจะเปิด10 อันดับ ดาราเอวีที่ถูกรีวิวมากที่สุด เพื่อให้หนุ่มๆ ได้ทำความรู้จักกับพวกเธอให้ลึกซึ้งกัน  เปิด 10 อันดับ ดาราเอวีที่ถูกรีวิวมากที่สุด 1. Vina Sky แม่สาวแสนสวยจาก

Read More »
ดารา AV ที่มีรอยสัก

จัดอันดับ 10 ดารา AV ที่มีรอยสัก

วันนี้เราจะมาจัดอันดับ ดารา av ที่มีรอยสัก ที่มีความโดดเด่นและสวยงาม  ซึ่งบางคนก็เป็นการสักเพื่อการแสดง แต่ก็มีสาวๆ AV หลายคนที่สักในชีวิตจริง จนทำให้เป็นเอกลักษณ์และหลายคนจำพวกเธอได้จะมีใครบ้างมาติดตามกัน อันดับที่ 1 Eru Sato | ดารา AV ที่มีรอยสัก  Eru Sato สาวอีกคนทีมีรอยสักและเป็นที่จดจำประเภทรอยสัก AV และได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม โดยเธอมีรอยสักที่หน้าอก สีข้างและแขน

Read More »
นักแสดงเอวีที่มีผิวสีแทน

10 อันดับ นักแสดงเอวีที่มีผิวสีแทน

ถ้าจะพูดถึงภาพจำของดาราสาว AV ส่วนใหญ่หลายคนจะนึกถึง สาวญี่ปุ่นที่มีผิวขาวตัวเล็กน่ารัก แต่จริงๆแล้วในอุตสาหกรรมหนัง AV ก็มีหนุ่มๆหลายคนที่ชื่นชอบสาวที่มีผิวสีแทน ซึ่งถือเป็นความน่ารักอีกแบบหนึ่ง วันนี้เราจึงจัดอันดับ นักแสดงเอวีที่มีผิวสีแทน จะน่ารักขนาดไหนไปติดตามกัน อันดับที่ 1 AIKA | นักแสดงเอวีที่มีผิวสีแทน นักแสดงที่เป็นนักแสดงที่กระตือรือร้นและโด่งดังที่สุด เธอถือเป็นสาวผิวแทนที่ได้รับความนิยม และด้วยใบหน้าที่สวยน่ารัก รวมถึงลีลาการแสดงที่จัดจ้าน ทำให้หลายคนติดใจหาผลงานเธอมาดูกันและน่าจะถูกใจสำหรับหนุ่ม ๆที่ชอบเซ็กส์ที่หนักหน่วงเพราะเธอคนนี้เอาอยู่จริง ๆ  อันดับที่ 2

Read More »
นางเอกสาว AV ที่มีอดีตเป็นนักกีฬา

จัดอันดับ ดารา นางเอกสาว AV ที่มีอดีตเป็นนักกีฬา

ใครจะไปคิดว่าสาวๆ เอวี นอกจากจะมีความเซ็กซี่น่ารักแล้ว บางคนยังมีความสามารถและยังเคยเป็นนักกีฬาอีกด้วย แต่ละคนนั้นก็เล่นกีฬาที่แตกต่างกันไป แถมบางคนนั้นยังเอาความสามารถของตัวเองมาอยู่ในงานการแสดงด้วย ไปดู นางเอกสาว AV ที่มีอดีตเป็นนักกีฬา กันว่ามีใครบ้าง อันดับที่ 1  Hinata Mio | นางเอกสาว AV ที่มีอดีตเป็นนักกีฬา มิโอะ ฮินาตะ ซึ่งเปิดตัว AV ของเธอในฐานะนักแสดงพิเศษของ Prestige เป็นสมาชิกชมรมว่ายน้ำเมื่อตอนที่เธอยังเป็นนักเรียน

Read More »
นางเอกสาวเอวีหน้าอกไซส์เล็ก

จัดอันดับ นางเอกสาวเอวีหน้าอกไซส์เล็ก ที่อยากแนะนำ

ผู้ชายหลายคนชอบหน้าอกอวบๆ ที่เรียกว่าหน้าอกใหญ่และหน้าอกใหญ่ อย่างไรก็ตาม ผู้ชายบางคนตื่นเต้นกับหน้าอกเล็กๆ ที่น่ารัก ดูแล้วเหมือนเด็กน่ารัก น่าทะนุถนอม วันนี้เราเลยมีสาว ๆ นางเอกสาวเอวีหน้าอกไซส์เล็ก กระจุ๋มกระจิ๋มน่ารักมาฝากกันว่ามรใครบ้าง  อันดับ 1 Mio Shinozaki | นางเอกสาวเอวีหน้าอกไซส์เล็ก สาวน้อยหน้าอกเล็ก มาพร้อมกับหุ่นที่เล็กกะทัดรัด และส่วนสูง 149 ซม. และเหนือสิ่งอื่นใดจึงทำให้เธอดูเด็กและมีหัวนมสีชมพูที่สวยงาม เป็นสเป็คสำหรับคนชอบแนวโลลิ และเธอยังมีบทบาทเป็นจูเนียร์

Read More »
10 อันดับดาราสาวเอวีที่ดังที่สุดในยุโรป

10 อันดับดาราสาวเอวีที่ดังที่สุดในยุโรป

เพราะความชอบของแต่ละคนแตกต่างกันไป ทำให้สไตล์ของหนุ่ม ๆที่มีต่อสาว ๆจึงแตกต่างกัน บางคนชอบแนว ญี่ปุ่น ขาว ๆ แต่บางคนกลับชอบสาวตาคม หุ่นเต็มไม้เต็มมือแนวยุโรป ซึ่งวันนี้เราจึงพาไปดู 10 อันดับดาราสาวเอวีที่ดังที่สุดในยุโรป มีการจัดอันดับความสวยของสาวๆ สายฝอ ที่ทั้งแซ่บและมีความดังในยุโรปมาฝากกัน  อันดับ 1 Eva Elfie | 10 อันดับดาราสาวเอวีที่ดังที่สุดในยุโรป Eva Elfie

Read More »
ดาราเอวี ในชุด นางแมวยั่ว ๆ

10 อันดับ ดาราเอวี ในชุด นางแมวยั่ว ๆ

10 อันดับ ดาราเอวี ในชุด นางแมวยั่ว ๆ ดารา AV ที่น่าจับตามองที่สุด  ดารา AV  มาแรง ฮ็อตฮิตในชุดนางแมวยั่ว ๆ ที่แฟน ๆ ค้นหาและ ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก มีใคครกันบ้างนั้น สายคิตตี้แคตเลิฟเวอร์ ต่อแถวเข้ามาดูกันเลย 10 อันดับ ดาราเอวี ในชุด

Read More »
ดาราเอวี มาใหม่

รวม 10 อันดับ ดาราเอวี มาใหม่ 2022

เปิดลิสต์ รวม 10 อันดับ ดาราเอวี มาใหม่ ที่กำลังฮอตในตอนนี้ ดาราเอวี มาใหม่ 2022 av ไอดอล ดาราสาวสวยนางเอกหนังเอวี ดาวดวงใหม่กำลังฮอตในตอนนี้ ด้วยผลงานสุดหวิวของพวกเธอในการแสดงหนังเอวี รับรองว่าพวกเธอมากับหน้าตาดี หุ่นเซ็กส์ซี่สุด ๆ  ประวัติของ รวม 10 อันดับ ดาราเอวี มาใหม่ 2022

Read More »