Sakura Kurumi สาวเอวี หน้าใส วัย 19 ปี

Sakura Kurumi

อัพเดทดาราสาว AV ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ Sakura Kurumi มีอายุเพียงแค่ 19 ปีเท่านั้นแต่หลังจากที่ผ่านการเดบิวต์มาไม่นานปรากฏว่า ได้รับความสนใจอย่างมากมายเนื่องจากมีหน้าตาที่น่ารักรวมไปถึงลีลาที่สุดยอดจนทำให้หนุ่มหลายๆคนใจละลายไปกับเธอคนนี้เลยทีเดียว

ประวัติส่วนตัวและสัดส่วน

สาวน้อยจากจังหวัดฟุกุจิ เธอมีรูปร่างที่สันทัด ด้วยส่วนสูง 161 เซนติเมตรและน้ำหนัก 57 กิโลกรัม พร้อมกับดวงตาที่สวยงาม และหน้าหวานๆทำให้หลายคนถูกอกถูกใจโดยเฉพาะผมที่ยาวสลวยและผิวที่ขาว รวมไปถึงหน้าอกขนาด เอฟคัพ ที่พร้อมสั่นไหวเมื่อเธออยู่ในบทบาทการแสดง บอกเลยว่างานนี้ดูแล้วใครที่เป็นสายรักเด็กคุณจะต้องหลงรักเธออย่างแน่นอน

ผลงานการแสดงที่เด็ดสุด ๆ | Sakura Kurumi

แม้ว่าจะผ่านการรีวิวมาไม่นานและมีการแสดงเพียงแค่ 3 เรื่องเท่านั้น แต่ผลงานของเธอแต่ละเรื่องทำให้หลายคนต้องร้องว้าว เนื่องจาก ลีลาและท่าทางเด็กอย่าบอกใคร ซึ่งเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าในการถ่ายทำนั้น สิ่งที่เธอชอบมากที่สุดคือการที่ได้อยู่ด้านบนในท่าคาวเกิร์ล ซึ่งเธอไม่เคยทำมาก่อนในชีวิตจริง เลยทำให้รู้สึกว่ามีความสุขและสามารถควบคุมหนุ่มๆได้ด้วยตัวเอง 

บทสัมภาษณ์บางส่วน | Sakura Kurumi

ประวัติส่วนตัวของสาวคนนี้ เธอเรียนอยู่โรงเรียนอาชีวะและ เข้าสู่วงการ AV เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้เธอชอบการ์ตูนแนวอีโรติก โดยเฉพาะการรุมมีเซ็กส์รวมไปถึงการขึ้นเตียงกับชายหนุ่มที่มีอายุมากกว่า ซึ่งทำให้เธอรู้สึกหวั่นไหว ระฆังแรกในการแสดง AV นั้นเธอบอกว่า รู้สึกเขินและประมาทแต่ก็ต้องกลั้นเอาไว้ และสุดท้ายผลงานจึงออกมาได้ด้วยดี ซึ่งเธอบอกว่าภูมิใจกับงานของตัวเองมาก เพราะว่าได้แสดงร่วมกับนักแสดงชายหลายคนและเมื่อเห็นภาพตัวเองในจอแล้วก็ยิ่งหลงรักตัวเองเพราะคิดว่าเธอนั้นแสดงออกมาได้อย่างดี และภาพสวยมากจริง ๆ 

งานอดิเรกของสาวคนนี้ คือการเป็นโอตาคุเธอชอบการ์ตูนมังงะและคิดว่าอยากเป็นนักพากย์ ส่วนใครอยากจะไปเปิดวาร์ปหรือติดตามทวิตเตอร์เรื่องราวส่วนตัวของเธอนั้นก็สามารถไปชมกันได้ที่ Twitter:@kurumi__sakura ซึ่งแม้สาวน้อยคนนี้จะยังไม่บรรลุนิติภาวะ แต่เธอก็อยากให้แฟนๆสนับสนุนรวมถึงติดตามการแสดงของเธอ โดยหนุ่มๆหลายคนที่ดูผลงานของเธอต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า หลงเสน่ห์ในเสียงเล็กๆโดยเฉพาะเวลาที่ร้องครางออกมา พร้อมกับลีลาเสียงหอบที่ดูแล้วตื่นเต้นเร้าใจจนแทบจะอดไม่ไหวควบคุมตัวเองไม่ได้กันเลยทีเดียว

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://javoices.com/av-story/

เครดิต
https://google.com

เครดิต : ไฮโลไทย , ไฮโลไทยได้เงินจริง , เกมไฮโลไทยเว็บตรง

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags