แนะนําดารา AV สาวสวย Rena Miyashita

Rena Miyashita

เพิ่งเปิดตัว ในวงการ JAV มาเมื่อต้นเดือนเมษายนปี 22 นี้เอง สำหรับสาวน้อยวัย 19 ปีอย่าง Rena Miyashita เรนะ มิยาชิตะดารา av คนใหม่ สาวน้อยเอวบางร่างเล็กที่แม้จะเปิดตัวไม่นานแต่ก็ทำเอาหนุ่มๆหลายคนต้องใจละลายกับลีลาและผลงานของเธอ และแม้ว่าจะเป็นนางเอก JAV หน้าใหม่ในวงการ แต่ฝีไม้ลายมือการแสดงของเธอนั้นก็ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ

สัดส่วน และความน่ารัก ทำเอาหนุ่มๆ แทบหยุดหายใจ

Rena Miyashitaมาในสัดส่วน ความสูง 162 cm น้ำหนัก 57 กิโลกรัม พร้อมกับหน้าอกหน้าใจขนาดกะทัดรัด คัพ B ถือว่าไม่เล็กไม่ใหญ่กำลังพอดีตัวถูกใจหนุ่มๆที่ชื่นชอบสาวไซส์บาง ๆ 

ผลงานของ Rena Miyashita เรื่องแรก พร้อมการสัมภาษณ์ความรู้สึก

เปิดตัวของ Rena มีทั้งภาพถ่าย เอวีมาใหม่ของเธอเรื่องนี้ ซึ่งเต็มไปด้วยภาพโพสท่าในชุดน่ารัก โพสต์ท่าต่างๆให้ผู้ชมได้เห็นความสดใส ฉากอยู่ในสระว่ายน้ำ กับบิกินี่ตัวจิ๋ว และฉากเล่นฮูล่าฮูป ส่ายเอวแบบยั่วๆ ก่อนที่จะเข้าไปเห็นภาพด้านใน ในชุดการแสดงในฉากหนังของเธอ ซึ่งหลายคนมองว่าความน่ารักของเธออยู่ที่ความขี้อาย เนื่องจากเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกนั่นเอง และส่วนหนึ่งในการสัมภาษณ์ เธอบอกว่ารู้สึกประหม่าเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในการถ่ายทำเพราะต้องเปลี่ยนอารมณ์อยู่ตลอดเวลา แม้ว่าจะรู้สึกถึงจุดสุดสอดแล้ว ในช่วงเวลาของการถ่ายทำ เธอยังต้องแสดงต่อไป เพื่อให้ผลงานนั้นออกมาดีที่สุด และเธอบอกว่าผลงานการแสดงเรื่องต่อไปของเธอนั้น เธออยากจะเพิ่มทักษะการแสดงของเธอที่อาจจะมีบทพูดบ้างเล็กน้อย ซึ่งอย่างไรแฟนๆคงตะต้องติดตามและน่าจะรออีกไม่นาน 

และสำหรับ ใครที่ชื่นชอบสาวๆแนวตัวบางร่างเล็กน่ารัก และบอกว่าเธอคนนี้มีผิวที่สวยมาก สาวน้อยRena Miyashita กับ เป็นนางเอก AV พร้อมทั้งวีดีโอเปิดตัวของเธอที่มีความยาว 150 นาที คุณจะได้พบกับ ฉาก การโชว์สกิล ในด้านการแสดงหนัง AV ของเธอ มีทั้งการเมคเลิฟแบบน่ารัก ไล่ระดับไปถึงลีลาบนเตียงของสาวน้อยตามแบบฉบับของหนัง JAV ที่เธอเองก็ทำได้ทุกอย่าง รวมไปถึงเสียงร้องเล็ก ๆที่น่ารัก ที่หลายคนบอกว่าแค่ได้ยินเสียงจะพร้อมจะพุ่งทะยานไปพร้อมกับเธอแล้ว และแม้ว่าจะมีอาการเขินอยู่บ้างแต่เชื่อว่าหนุ่มๆหลายคนก็รู้สึกชอบ ส่วนใครที่อยากจะเข้าไปส่องและติดตาม เรื่องราวชีวิตของRena Miyashita ในมุมส่วนตัวและภาพสวยๆแจ่มๆและก็ เข้าไปส่อง follow ใน อินตราแกรม และ ทวิตเตอร์ ของเธอได้ เราได้เปิดวาร์ปไว้รอแล้วที่ @rena_miyashita บอกได้เลยว่าแต่ละภาพนั้นแจ่มว้าวอย่าบอกใครเลยทีเดียว

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://javoices.com/av-story/

เครดิตภาพ
https://google.com/

https://coffeemis.com

https://NotJustAworkIngMom.com

https://campquality.net

https://bkktravels.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags