ดาราเอวี Marica Hase มาริกะ ฮาเสะ

Marica Hase

ดาราเอวี Marica Hase มาริกะ ฮาเสะ หรือที่รู้จักกันในชื่อ Marika เป็นนางแบบกราเวียร์ญี่ปุ่น นักแสดงหนังผู้ใหญ่ และ เพนท์เฮาส์เพ็ท เธอเริ่มต้นอาชีพของเธอในฐานะนางแบบอีโรติกในปี 2007 มาริกะ ฮาเสะ เปลี่ยนมาเป็นไอดอล AV ในปี 2009 ก่อนที่จะเป็นนางแบบกราเวียร์ นักแสดงผู้ใหญ่ และเพนท์เฮาส์เพ็ท มาริกะ ฮาเสะ ปรากฏตัวในภาพยนตร์สําหรับผู้ใหญ่มากกว่า 500 เรื่อง และเป็นหนึ่งในดารา AV ชาวญี่ปุ่นในจำนวนน้อยมาก ที่เปลี่ยนไปร่วมงานกับแวดวงอุตสาหกรรมหนัง AV ของค่ายอเมริกัน

ดาราเอวี ดาราเอวี Marica Hase มาริกะ ฮาเสะ

1. ประวัติของ ดาราเอวี มาริกะ ฮาเสะ

ดาราเอวี มาริกะ ฮาเสะ เป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่ และนางแบบ AV ชาวญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงมาก ๆ  เธอเกิดเมื่อ วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 1981 และบ้านเกิดของเธอ คือ โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เธอ คือ สาวราศีตุลย์ และดอกไม้ประจำวันเกิดของเธอคือแอสเตอร์ & มอร์นิ่งกลอรี่ มาริกะ ฮาเสะ สูง 5 ฟุต 2 นิ้ว หรือสูง 1.57 เมตร น้ำหนัก (กิโลกรัม) 55 กก. หรือ น้ำหนัก 122 (ปอนด์) 

ผมสีน้ำตาล ตาสีน้ำตาล ส่วนสัดเซ็กซี่สวยหยด การวัด 38C-23-35 หน้าอก จริง/ธรรมชาติ ในปี 2017 Buzzlearn.com ระบุว่าเป็นนักแสดงหญิงที่ประสบความสําเร็จที่สุด และ เธอยังได้รับการจัดอันดับในรายชื่อบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดจากญี่ปุ่นอีกด้วย

2. ผลงานของ ดาราเอวี มาริกะ ฮาเสะ

ดาราเอวี มาริกะ ฮาเสะ เริ่มอาชีพของเธอในฐานะนางแบบเร้าอารมณ์และ กราเวียร์ไอดอล เธอปรากฏตัวในดีวีดีเปลือยหลายทอปปิค และแม้แต่แสดงร่วมกับดาราเอวีกับคนอื่น ๆ เช่น Tanuki Roku และ Go Arisue ต่อมาเมื่อเธอเดบิวต์เป็นดารา AV ในเดือนกันยายน ค.ศ. 2009 เธอได้รับรางวัล “ออดิชั่นซินเดอเรลล่าดาวเอวี SOD ครั้งที่ 1” และเปิดตัวเป็นดาราเอวีเต็มตัวใน เดือนธันวาคม ค.ศ. 2009

เธอยุติสัญญากับค่าย SOD ในเดือนพฤษภาคม 2010 และย้ายไปที่สังกัด “EROTICA” ของ Japan Home Video และเธอยังเริ่มแสดงกับ ค่าย AV อื่น ๆ อีกเช่น Moodyz และ Cross เป็นต้น วันที่ 17 มิถุนายน 2011 เธอรายงานในบล็อกของเธอเองว่า เธอเข้าร่วมเป็นสมาชิกคนที่สองของกลุ่มเอวีไอดอล ในช่วงอาชีพดารา AV ญี่ปุ่นของเธอ เธอปรากฏตัวในภาพยนตร์สําหรับผู้ใหญ่มาแล้วมากกว่า 200 เรื่อง (รวมถึง omnibus และเวอร์ชั่นใหม่) จากสตูดิโอต่าง ๆ มากมาย

วันที่ 31 มีนาคม 2012 เธอประกาศในบล็อกของเธอว่าเธอจะเข้าร่วมทํางานในสหรัฐอเมริกา ในเดือนมกราคม ค.ศ. 2013 เธอได้รับเลือกให้เป็น เพนท์เฮาส์เพ็ท ประจําเดือนในขณะที่ มาริกะ ฮาเสะ พยายามรักษาอาชีพครอสโอเวอร์โดยการแสดงในภาพยนตร์ผู้ใหญ่ ทั้งในญี่ปุ่น และอเมริกัน ในปี ค.ศ. 2014 เธอเริ่มเปลี่ยนมาเป็นดาราเอวีอเมริกันเต็มตัว โดยแสดงร่วมกับบริษัทต่างๆ เช่น Brazzers, Evil Angel, Kink.com และ Wicked Pictures ในปี 2019 มาริกะ ฮาเสะ ปรากฏตัวในฉากวาบหวิวในหนังพอร์นอเมริกันมากกว่า 300 ฉาก และ มาริกะ ฮาเสะ ยังคงเป็นนักแสดงที่อยู่ในกระแสที่ร้อนแนงมาก ๆ ในเดือนตุลาคม ค.ศ. 2019 เธอปรากฏตัวเป็นสาวหน้าปกในฉบับรายเดือนของ Hustler อีกด้วย

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://javoices.com/av-story/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags