แนะนำดารา AV ลูกครึ่งสุดแซ่บ Maria Nagai

Maria Nagai

Maria Nagai สาวสวยดารานางเอก AV คนนี้เธอเป็นลูกครึ่งส่วนผสมระหว่างสเปนฟิลิปปินส์และญี่ปุ่น แต่หากมองใบหน้าแล้วมีความอินเตอร์อย่างชัดเจนพร้อมกับดวงตาที่สวยงาม เด่นของเธอคนนี้คือมีหน้าอกขนาด จีคัพ เรียกว่าอะไรอลังการเลยทีเดียว โดยล่าสุดนอกจากจะเป็นนักแสดง AV แล้วเธอยังเป็นดาว tiktok มีผู้ติดตามจำนวนมาก และโด่งดังใน instagram อีกด้วย

เปิดประวัติส่วนตัว

Maria Nagai เป็นนักแสดงชาวญี่ปุ่นที่ทำงานในวงการ AV เธอเกิดเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2539 เธอมาจากโตเกียว คันโต ประเทศญี่ปุ่น ในปี 2022 อายุ 25 ปี เธอเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องรูปลักษณ์ที่กล้าหาญและร้อนแรง เธอสูง 5′ 2½” (1.59 ม.) และหนักประมาณ 52 กก. ตาของเธอมีสีดำและผมมีสีดำ ไม่มีข้อมูลขนาดเต็มตัว เสื้อผ้าและรองเท้า งานอดิเรกของเธอคือ อ่านหนังสือ, ถ่ายภาพ, เรียนหนังสือ, ท่องเที่ยว, ท่องอินเทอร์เน็ต  

ชีวิตการทำงานในวงการเอวี

เปิดตัวเป็นนักแสดง AV ในปี 2015 ในตอนแรกเธอใช้ชื่อว่า Kurumi Kashiwagi และได้เข้าวงการเป็นนักแสดงเอวีหลังจากจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมปลาย จากนั้นเธอก็หยุดงานไปพักหนึ่ง ก่อนที่จะกลับมาในวงการเอวีอีกครั้งในนามแฝง “มาเรีย นากาอิ” ในปี 2560 ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2564 เธอได้รับรางวัลชนะเลิศในการจัดอันดับนักแสดง AV นักแสดง AV ของ Geo TV เธอบอกว่าผู้ชายที่เธอชอบนั้น ต้องเป็นผู้ชายที่ล่ำตัวใหญ่ เธอจะรู้สึกชอบมากเป็นพิเศษ 

รูปลักษณ์ความโดดเด่น ที่น่าจดจำ

ด้วยความที่เป็นลูกครึ่ง จึงทำให้สาวคนนี้มีทรวดทรงองเอวที่อวบอัดและแน่นรวมไปถึงหน้าตาที่สวยสะท้านจุดเด่นของเธอคือหน้าอกขนาดใหญ่มาพร้อมกับสะโพกที่ทำให้หลายคนติดใจโดยเฉพาะลีลาในการแสดงของเธอที่เด็กมากจนทำให้หลายคนหลงไหลและต้องติดตามงานของเธอที่ปัจจุบันมีอยู่มากมาย โดยเฉพาะลีลาการ blowjob และเสียงร้องครางที่ฟังแล้วสะท้านอารมณ์เป็นอย่างมาก

ผลงานยอดนิยม

ผลงานการแสดงในวงการเอวีของเธอคนนี้มีหลายเรื่อง แต่ที่หลายคนชื่นชอบน่าจะเป็นเรื่อง B08GCM7X1Z จากค่าย Cosmo เธอมาในชุดเสื้อไหมพรมสีแดงพร้อมกับถุงน่องโชว์ขาอันเรียวยาว โดยตอนต้นของเรื่องจะเป็นภาพเดี่ยวของเธอจากนั้นก็จะเปลี่ยนเป็นฉากครูสาวแสนซน ที่มาพร้อมกับสถานการณ์เมื่อได้เจอกับผู้ชายคนหนึ่งที่เธอถูกใจจนต้องถึงกับเสริมบทเรียนหลังเลิกเรียนกันแบบแซ่บๆเลยทีเดียว

ใครที่อยากจะติดตามผลงานของเธอสามารถ ตามได้ถูกช่องทางไม่ว่าจะเป็น instagram YouTube หรือ tiktok ซึ่งมียอดคนติดตามในปัจจุบันถึง 740,000 ฟอลโล่ คุณจะได้เห็นอิริยาบถและภาพหลากหลายสไตล์ทั้งความเซ็กซี่และความเป็นตัวเองของสาวคนนี้มีให้ชมกันเพียบเลยทีเดียว

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://javoices.com/av-story/

เครดิตภาพ
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags