Kotono Morishita จากพนักงานขายเสื้อผ้าเด็กมาเป็นนักแสดงเอวี

Kotono Morishita

Kotono Morishita เธอเป็นนักแสดง AV ที่พึ่งทำการเดบิวต์เข้าสู่วงการภาพยนตร์ผู้ใหญ่ เมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2022 ซึ่งแม้ว่าจะเข้าสู่วงการไม่นานแต่ตอนนี้เธอกำลังเป็นที่นิยมและมีผลงานมาแล้วมากมายกว่า 16 เรื่อง และมีผู้ติดตามอีกมากมาย ด้วยหน้าตาที่น่ารักรวมไปถึงลีลาการยั่วยวนจึงทำให้หลายคนถูกอกถูกใจในผลงานการแสดงของเธอ 

ประวัติก่อนเข้าวงการเอวี | Kotono Morishita

สาวน้อยคนนี้ ก่อนเข้าสู่วงการ AV เธอเป็นพนักงานขายของในห้างสรรพสินค้าที่โตเกียว โดยเป็นสินค้าเกี่ยวกับเด็ก จากนั้นจึงผ่านตัวเองจากหญิงสาวธรรมดาเข้าสู่วงการ AV แบบเต็มตัว พร้อมทั้งปรากฏผลงานต่างๆในระยะเวลาเพียงแค่ 3 เดือน ไม่ว่าจะเป็นลีลาการยั่วยวนด้วยชุดกระต่าย หรือจะเป็นการคอสเพลย์ชุดต่างๆซึ่งเธอบอกว่าดีใจที่ได้เข้ามาสู่วงการนี้ และได้รับการแสดงหลายบทบาทซึ่งเธอถือว่าเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นและรู้สึกไม่เบื่อกับงานนี้แต่อย่างใด 

ผลงานแนะนำ

KOTONO MORISHITA EBOD-936

เปิดตัวด้วยการมีเพื่อนสัมพันธ์กับเพื่อนสนิท เมื่อฝ่ายชายมาหาเธอที่ห้องจากนั้นเรื่องราวต่างๆก็เกิดขึ้น พร้อมทั้งการมีเซ็กส์ที่เร่าร้อน พร้อมลีลาการใช้ปากที่เห็นแล้วเสียวซ่าน นอกจากนี้ คุณจะได้เห็นหน้าอกที่สวยงามของเธอแบบเต็มๆตา ขนาดคัพเอฟ ที่ดูแล้วเพลินสุดๆ

KOTONO MORISHITA EBOD-915

สาวสวยหน้าสด ที่ดูไร้เดียงสาหน้าคนหาและ sensitive เป็นครั้งแรกที่เธอถอดเสื้อผ้าออกทำให้หลายคนจิตใจกระเจิดกระเจิงเกินจะจินตนาการได้ ด้วยหน้าอกที่สวยตื่นตาตื่นใจร้อนกับลีลาการแลกลิ้นที่สุดเร่าร้อน และการโยกที่มีเสน่ห์ทั้งการเขินอาย และเผ็ดร้อนไปด้วยในเวลาเดียวกัน

KOTONO MORISHITA NNPJ-523

เปิดตัวมาพร้อมกับ สาววัยใสที่มีเดทกับหนุ่มหล่อ ที่มีการพูดคุยทำความรู้จัก ก่อนที่เขาจะพาเธอไปห้องพร้อมกับเปลี่ยนเป็นชุดคอสเพลย์ สุดน่ารัก จากนั้นคุณจะได้เห็นฉากที่เกินบรรยายพร้อมกับหน้าหวานๆของสาวคนนี้ และลีลาสุดร้อนฉ่าของเธอ

ด้วยหน้าตาที่น่ารักรวมไปถึง อายุที่เพิ่งจะ 20 ทำให้สาวคนนี้ยังพร้อมที่จะโลดแล่นอยู่ในวงการนี้อย่างยาวนาน และมีฐานแฟนคลับอย่างเหนียวแน่นโดยเฉพาะผลงานที่เป็น VR โดยเมื่อเธอค่อยๆถอดออกทีละชิ้นทีละชิ้น ทำให้หลายคนดูงานของเธอแล้วไม่มีคำว่าเบื่อ ส่วนใครอยากจะไปติดตาม instagram ส่วนตัวของเธอ สามารถเปิดวาร์ป Kotono Morishita ได้ที่ @kotono_morisita ใครชอบแนวสาว ๆ เด็ก ๆ อวบ ๆ บอกเลยคนนี้ตอบโจทย์สำหรับสาวกชาวเอวีอย่างแน่นอน

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://javoices.com/av-story/

เครดิต
https://google.com

เครดิต : ไฮโลไทย , ไฮโลไทยได้เงินจริง , เกมไฮโลไทยเว็บตรง

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags