KAEDE FUA ดาราเอวีสาวสวยสไตล์ลูกครึ่ง

KAEDE FUA

KAEDE FUA ดาราเอวีสาวสวย สไตล์ลูกครึ่ง คาเอเดะ ฟูอะ นางเอกสาวสวย ดาราเอวีนางเอก AV สาวสวยหน้าคม ดาราเอวีลูกครึ่ง เปิดซิงใหม่กับวงการหนังผู้ใหญ่ เธอเดบิวต์เป็นดาราหนังav เมื่อปี ค.ศ 2021 ในเดือนสิงหาคม เธอคือคลื่นลูกใหม่คลื่นแห่งอนาคตของค่าย JAV S1 เพราะหุ่นเป๊ะ ไฟหน้าใหญ่ตุ้มตุ้ม แถมหน้าสวยตาโต จมูกโด่ง ตาคมตามสูตร idol AV เลยก็ว่าได้ สาวสวยทรงโตของเรา คือ ดาวดวงใหม่ซึ่งทางค่าย S1 กล้ารับรองได้ว่า เธอคือเครื่องจักรผลิตน้ำคนใหม่ของเหล่าแฟนบอยเลยทีเดียว

KAEDE FUA ดาราเอวีสาวสวยสไตล์ลูกครึ่ง

1. ประวัติของ ดาราหนังavKAEDE FUA ดาราเอวีสาวสวย นางเอกหนังผู้ใหญ่ 

KAEDE FUAดาราหนังav นางเอกหนังผู้ใหญ่ เธอเกิดเมื่อวันที่ 30 มีนาคม ปี ค.ศ 2001 ดาราเอวีสาวสวย ของเราเป็นสาวราศีเมษ ที่มาพร้อมสัดส่วน ตุ้มอภิมหาตุ้ม 93(F Cup)-59-88cm สาวสวยของเรา สูงโปร่ง สง่างาม เธอสูง 170 เซนติเมตรหนักเพียง 54 กิโลกรัม และแน่นอนว่าสาวสะโอดสะองอย่างเธอ น้ำหนักส่วนใหญ่ก็ตกไปอยู่ที่เต้า cup F ของเธอนั่นเอง 

2. ผลงานซีรี่ย์และหนังเอวี ร้อนฉ่าของKAEDE FUA ดาราเอวีลูกครึ่ง คลื่นลูกใหม่ของ JAV

ผลงานร้อนฉ่าของKAEDE FUA ดาราเอวีลูกครึ่ง คลื่นลูกใหม่ของ JAV ได้แก่ SSIS-102 และ SIVR-157 (VR) และ SSIS-196 และ SSIS-224 และ SSIS-254 แฟน ๆ รีวิวแล้วพากันบอกว่า ถึงKAEDE FUA ดาราเอวีลูกครึ่ง เธอจะเป็นดาว JAV คลื่นลูกใหม่แต่ลีลาบนเตียงของเธอนั้นไม่ใหม่ตามไปด้วย รับรองว่าคุ้มค่าสมัคร VIP หนังผู้ใหญ่ เพื่อติดตามเธอแน่ ๆ นอกจากนั้นKAEDE FUA เธอยังมีผลงานวาบหวิว เป็นรูปหน้าปก AV ของค่าย S1 ซึ่งทำให้กลายเป็นกระแสไวรัล และเธอก็โด่งดังขึ้นทันทีแค่ชั่วข้ามคืน เธอชอบเล่นบทบาทเป็นสาวออฟฟิศ ยั่วยวนเจ้านายจอมหื่น ให้ตกหลุมเสน่ห์ของเธอ แล้วจากนั้นเธอก็ชอบแบล็คเมล์พวกเขา หรือไม่เธอก็ชอบแสดงเป็นหัวหน้าสาวสวย ที่กำราบพนักงานหนุ่มผู้อ่อนต่อโลก จนเขาระเบิดแตกออก ใส่หน้าของเธอจนเลอะเปรอะเปื้อนไปหมด


บรรดา 18 plus บอยแฟน ทั้งหลาย ต่างพากันขนานนามให้เธอว่า เทพธิดาสุดคิ้วต์ เธอน่ารัก แต่ลีลาของเธอนั้นเร่าร้อน ยั่วยวน ถูกใจหนุ่ม ๆ ครบเครื่อง และที่สำคัญเธอตรงปกมาก ๆ เธอสวย เธอแซ่บ ปากยั่วเยมาก ๆ เรียวขาเพรียวงาม ตากลมโตน่ารัก ผิวพรรณนวลเนียนไม่มีที่ติKAEDE FUA ดาราเอวีสาวสวย นางเอกหนังผู้ใหญ่ เธอรอคอยให้คุณไปส่องความยั่วเยของเธอ ได้ที่ช่องทางสังคมออนไลน์ของเธอ ติดตามและให้ห้วใจเธอได้ ที่ Twitter : @kaede_fu_a

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://javoices.com

เครดิตภาพ
https://google.com/

Sponser : รับจำนำรถ กรุงเทพ , รับจำนำรถ ลาดพร้าว

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags