Hibiki Natsume ดาราเอวีน้องใหม่ น่ารักเกินต้าน

Hibiki Natsume

ถ้าจะให้จัดอันดับดาราสาว AV ผมสั้นที่มีความน่ารักและเซ็กซี่บอกเลยว่าเธอคนนี้อยู่ในอันดับต้นๆอย่างแน่นอนกับสาวที่มีชื่อว่า Hibiki Natsume โดยเธอคนนี้มาในสัดส่วนที่กำลังพอเหมาะพอดี มีอายุ 23 ปี

สวนสูง: 5 ฟุต 3 นิ้ว และมีสัดส่วนในขนาด: 34F-23-34 นัตสึเมะ ฮิบิกิมีรูปร่างที่สวยงาม และหน้าตาที่สุดแบ๊ว โดยช่างแตกต่างมากมายเมื่อเธออยู่ในช่วงของการแสดง 

ผลงานที่โดดเด่นและอาชีพการแสดงเอวี

Hibiki Natsume ในฐานะนักแสดง AV แม้ว่าจะเป็นเวลาสั้น ๆ 4 เดือนก็ตาม แต่ผลงานของเธอนั้นกลายเป็นที่นิยมมากมายเนื่องจากรูปลักษณ์ของเธอที่ร้อนแรงสุดบรรยาย เธอยังเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ขายดีที่สุดใน SOD โดยครั้งหนึ่งเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า เหตุผลที่ฮิบิกิกลายเป็นนักแสดง AV นั้นคือ “ฉันสนใจเรื่องเซ็กส์” เป็นเหตุผลง่ายๆ ที่เธอตัดสินใจในการเข้าวงการเอวี ผลงานของเธอนั้นมีเกือบ 20 เรื่อง โดยภาพจำของเธอที่หลายคนติดใจ คือภาพที่โดยปล่อยน้ำจนเลอะใบหน้าแต่ก็ยังยิ้มสู้แบบไม่ถอย ส่งตาหวานให้จนหลายคนใจอ่อนแพ้ให้ความน่ารัก

Hibiki Natsume Official Debut Ohatsu no 4 Production

อีกหนึ่งผลงานที่อยากแนะนำสำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของเธอคนนี้ ซึ่งเธอเปิดตัวมาพร้อมกับชุดกิโมโน โดยเป็นสถานที่ในบ่อน้ำพุร้อน พร้อมกับนักแสดงชายที่มีชื่อเสียงอย่าง Mr. Wolf Tanaka กับ Genjin Moribayashi และ Mr. Samejima ในรูปแบบของ 3P ซึ่งในหนังจะเห็นรูปร่างของเธอที่เป็นมันวาวเพราะผ่านการทาน้ำมันที่เปียกชุ่ม ไปพร้อมกับร่างกายที่ปวกเปียกในมือผู้ชาย 3 คน ผ่านเลนส์เทเลโฟโต้ซึ่งคุณจะได้เห็นหุ่นและลีลาของเธอในทุกมุมมองแบบระยะใกล้ นอกจากนี้เธอยังมีผลงานที่เป็นคอลเลคชั่นภาพนิ่งในรูปแบบต่าง ๆ แต่ยังคงคอนเสปสาวผมสั้นที่น่ารัก พร้อมขยี้ใจหนุ่ม ๆทุกคน โดยเฉพาะเมื่อร่างกายของเธอเปลือยเปล่า 

ด้วยความที่เธอเป็นคนอารมณ์แจ่มใสน่ารักและมีความสดชื่นจึงทำให้สามารถดึงดูดแฟนๆมากมาย นอกจากนี้เธอยังมีผู้ติดตามในทวิตเตอร์และ instagram เป็นจำนวนมากซึ่งในนั้นจะมีภาพของความน่ารักและเซ็กซี่เป็นส่วนใหญ่ รวมไปถึงคุณจะเห็นเธอในมุมมองแตกต่างกันไปและบ่อยครั้งที่เธอใส่ชุดคอสเพลย์ เผยความน่ารักจนทำให้หลายคนถึงกับยอมแพ้ในความยั่วยวนให้กับสาวคนนี้เลยทีเดียว ติดตามผลงานของเธอได้และเปิดวาร์ปสาวคนนี้ได้ที่ 夏目響 Natsume Hibiki @nazo_sod  และ Instagram: https://www.instagram.com/hibikinatsume/  จะพบความเคลื่อนไหวและอัพเดทรูปภาพต่างๆของตัวเธอเองอยู่ตลอดเวลา

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://javoices.com/av-story/

เครดิตภาพ
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags