แนะนําดาราสาว AV หุ่นนางแบบ Hanako Tsujii

Hanako Tsujii

แนะนําดาราสาว AV หุ่นนางแบบ Hanako Tsujii ดาราเอวีหุ่นนางแบบ นางเอกav เจ้าของฉายา “นางฟ้าลิ้นงู”เจ้าของผลงาน หนังเอวี สุดร้อนฉ่า ชาเลนจ์หนุ่ม ๆ Honoka Tsujii อึดไม่แตกใน 10 นาที จะได้แตกในดาราสาว AV หุ่นนางแบบ Hanako Tsujii ที่มียอดวิว ยอดดู แล้วมากกว่า 1.9M ครั้ง โดย สาวเอเชีย สาวญี่ปุ่นที่น่ารัก และขี้อาย เธอหลงใหลในศิลปะ เธอรักความสะอาด และมีมุมมองต่อสิ่งต่าง ๆ ที่ไม่เหมือนใคร นอกจากความสูงถึง 173 cm. ที่เป็นจุดเด่นแล้ว ยังมีอีกจุดเด่นที่ทำให้น้องHanako Tsujii เป็นที่สนใจของแฟนๆนั่นก็คือ “ลิ้น” ฮานากะจัง มีลิ้นที่ยาวมาก เธอบอกว่าเคยวัดความยาวของลิ้นตนเองได้ 9cm (วัดแค่ที่ยื่นออกมา ไม่ได้วัดถึงโคนลิ้น) 

1. ประวัติของ ดาราสาว AV Hanako Tsujii ดาราเอวีหุ่นนางแบบ นางฟ้าหนังเอวีญี่ปุ่น

ดาราสาว AV Hanako Tsujiiสาวเอเชียสายเลือดซามุไร ที่น่ารัก แต่ขี้อาย เธอหลงใหลในศิลปะ และรักความสะอาด และมีทัศนคติต่อสิ่งต่าง ๆ ที่ไม่เหมือนใคร ตอนอายุ 15 เธอย้อมผมสีแดงสด ด้วยเป็นความพยายาม ที่จะทําให้ผู้คนสังเกตเห็นเธอ เธอ เกิด ในเดือนพฤศจิกายน, 1995 บ้านเกิดอยู่ที่โตเกียว, และอีก 6 คน

2. ผลงานของของ ดาราสาว AV Hanako Tsujiiนางเอกav สุดฮ็อต โฮโนกะ สึจิ

ผลงานหนังหนังเอวีของ นางเอกav Tsujii Honoka คือ หนุ่มคนไหนทน XXX ได้จะได้ขย่มสาว Tsujii Honoka รายการชาเลนจ์สุดหวิวพิเศษ เล่นคำท้าชวนชายหนุ่มมาทนเทคนิคละเลงลิ้น ของสาว Tsujii Honoka ถ้าครบตามเวลาที่รายการกำหนดแล้ว หนุ่มคนไหนยังไม่แตก ก็จะสามารถจับนางเอกav ดาราสาวสวย ดาราเอวีหุ่นนางแบบ Tsujii Honoka ขย่มต่อได้เลยแบบฟรี ๆ แถมให้แตกในครีมปี้ ได้อีกด้วย เรื่องนี้ ฮานากะจัง โดยจะต้องมาทำภารกิจชาเลนจ์ กับหนุ่ม ๆ ด้วยการไปหาชายหนุ่มมาชาเลนจ์กับเธอ แล้วเธอจะทำทุกวิธีทางให้ชายหนุ่มนั่นแตกระเบิดออก แต่ถ้าหนุ่มคนไหนทดอึดจนครบเวลาได้ ก็จะได้มีเซ็กส์กับเธอแบบสดๆ กันไปเลย

นอกจากนั้นคุณก็ห้ามพลาดผลงานหนังเอวีสยิวกิ๊วของเธอ ดาราสาว AV Honoka Tsuji ที่มารับบทนายหญิง  นางเอกav ที่แอบมาเล่นสนุกกับลูกน้องสามีตัวเอง ลีลาของเธอดาราเอวีหุ่นนางแบบบอกได้เลยว่าเด็ดจริง ๆ ทั้งการใช้ปากขั้นสุดยอด การจูบลงลิ้นของเธอทำได้ดีมาก ยิ่งตอนที่เธอขึ้นบนนั้น หลายคนต้องตาค้างกันไป ถึงกับเป็นอีกสาวเอวีที่หลายคนชอบผลงานและหลงรัก

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://javoices.com/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags