AV Story

ติดตามเรื่องราว ของสาวๆ นางเอกในแวดวงการเอวี ทั้งเรื่องราว ชีวิต ผลงานการแสดง และบทสัมภาษณ์ ที่จะทำให้ได้รู้จักพวกเธอในแง่มุมที่หลากหลาย รวมไปถึงชมภาพความน่ารักและเซ็กซี่ของสาวๆเอวีได้ที่นี่ แบบเต็มอิ่ม จุใจ พร้อมเปิดวาร์ปให้ได้รู้จักพวกเธอมากขึ้น ซึ่งเราได้ทำการรวบรวมไว้ ทั้งสาวๆนางเอกเอวีรุ่นเก่าที่ได้รับความนิยมครองใจหนุ่มๆ จนไปถึงสาวเอวีรุ่นใหม่ล่าสุด

Sakura Kurumi

Sakura Kurumi สาวเอวี หน้าใส วัย 19 ปี

อัพเดทดาราสาว AV ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ Sakura Kurumi มีอายุเพียงแค่ 19 ปีเท่านั้นแต่หลังจากที่ผ่านการเดบิวต์มาไม่นานปรากฏว่า ได้รับความสนใจอย่างมากมายเนื่องจากมีหน้าตาที่น่ารักรวมไปถึงลีลาที่สุดยอดจนทำให้หนุ่มหลายๆคนใจละลายไปกับเธอคนนี้เลยทีเดียว ประวัติส่วนตัวและสัดส่วน สาวน้อยจากจังหวัดฟุกุจิ เธอมีรูปร่างที่สันทัด ด้วยส่วนสูง 161 เซนติเมตรและน้ำหนัก 57 กิโลกรัม พร้อมกับดวงตาที่สวยงาม และหน้าหวานๆทำให้หลายคนถูกอกถูกใจโดยเฉพาะผมที่ยาวสลวยและผิวที่ขาว รวมไปถึงหน้าอกขนาด เอฟคัพ ที่พร้อมสั่นไหวเมื่อเธออยู่ในบทบาทการแสดง บอกเลยว่างานนี้ดูแล้วใครที่เป็นสายรักเด็กคุณจะต้องหลงรักเธออย่างแน่นอน ผลงานการแสดงที่เด็ดสุด ๆ |

Read More »
Kotono Morishita

Kotono Morishita จากพนักงานขายเสื้อผ้าเด็กมาเป็นนักแสดงเอวี

Kotono Morishita เธอเป็นนักแสดง AV ที่พึ่งทำการเดบิวต์เข้าสู่วงการภาพยนตร์ผู้ใหญ่ เมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2022 ซึ่งแม้ว่าจะเข้าสู่วงการไม่นานแต่ตอนนี้เธอกำลังเป็นที่นิยมและมีผลงานมาแล้วมากมายกว่า 16 เรื่อง และมีผู้ติดตามอีกมากมาย ด้วยหน้าตาที่น่ารักรวมไปถึงลีลาการยั่วยวนจึงทำให้หลายคนถูกอกถูกใจในผลงานการแสดงของเธอ  ประวัติก่อนเข้าวงการเอวี | Kotono Morishita สาวน้อยคนนี้ ก่อนเข้าสู่วงการ AV เธอเป็นพนักงานขายของในห้างสรรพสินค้าที่โตเกียว โดยเป็นสินค้าเกี่ยวกับเด็ก จากนั้นจึงผ่านตัวเองจากหญิงสาวธรรมดาเข้าสู่วงการ AV แบบเต็มตัว พร้อมทั้งปรากฏผลงานต่างๆในระยะเวลาเพียงแค่

Read More »
Ai Uehara

Ai Uehara ไอ อุเอฮาระ ดาราเอวี สาวผู้เป็นตำนานเจ้าแห่งน้ำแตก

ในแวดวง JAV นั้นตำแหน่งระดับ Top ของดารา JAV จากแดนอุทิศอุทัยนั้น จะต้องมีชื่อของ Ai Uehara ไอ อุเอฮาระ เป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน เธอคนนี้ได้ชื่อว่าเป็นสาวเจ้าที่ทำให้หนุ่มๆ เสียน้ำมากันนักต่อนักแล้ว จุดเด่นของเธอก็คือ หน้าอกหน้าใจในขนาดคัพ E ซึ่งได้รับการยกย่องว่า มีความกลมกลึงสวยงาม จนชวนตกตะลึงอึ้งกิมกี่เป็นอย่างมาก และเธอก็ถึงกับทำประกันหน้าอกคู่สวยของเธอเลยทีเดียว ระวังให้ดีนะตอนนี้คุณอาจจะกำลัง search ชื่อของเธอ

Read More »
Aimi Yoshikawa

ดาราเอวีหน้าอกระดับภูเขาไฟฟูจี Aimi Yoshikawa ไอมิ โยชิกาว่า

เมื่อพูดถึงนางแบบกราเวียร์ เน็ตไอดอลหญิง ที่เคยเป็นดาราเรทอาร์ และปัจจุบันเธออัพลีลาเลเวล xxx ขึ้นมาเป็นดาราเอวี  ที่มาพร้อมหน้าอกระดับภูเขาไฟฟูจี และยังหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มที่สุด แถมยังเป็นขวัญใจของหนุ่มไทยทั้งหลาย ก็จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกเสียจากน้อง ไอมิ โยชิกาว่า Aimi Yoshikawa เท่านั้น น้องไอมิ ถือเป็น Queen of JAV แนว NTR เพราะเธอมักจะได้รับบทบาทในแนวเล่นชู้ ถึงแม้ว่าแม่สาวน้อยทรงสบึมของเราคนนี้จะเป็นสาวร่างเล็กปุ๊กปิ๊ก

Read More »
ยูอิ ฮาตาโนะ

ยูอิ ฮาตาโนะ (Yui Hatano) หนึ่งในตำนานวงการเอวีญี่ปุ่น

เรียกได้ว่าคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีกับนางเอกสาวคนนี้ ยูอิ ฮาตาโนะ ทั้งหนุ่มน้อยหนุ่งใหญ่ในบ้านเราและทั่วโลกก็ว่าได้ต้องเคยผ่านตากันมาบ้างอย่างน้อยๆ ก็ 1 เรื่อง ยูอิ ฮาตาโนะ เกิดเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ.1988 ที่จังหวัดโตเกียว แต่เติบโตในเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันอายุ 34 ปี ส่วนสูง 165 ซม. สัดส่วน 86-59-94 คัพ

Read More »
ยูอะ มิคามิ

ยูอะ มิคามิ (Yua Mikami)

ดารานางเอกสาวน่าสวยวัย 29 ปี ยูอะ มิคามิ เกิดวันที่ 16 สิงหาคม ค.ศ. 1993 ที่เมืองนาโงยะ จังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น ส่วนสูง 159 ซม. สัดส่วน 84-58-88 ซม. คัพ F งานอดิเรกชอบดูดีวีดีไอดอล เมื่ออายุได้ 13 ปี

Read More »
Hibiki Natsume

Hibiki Natsume ดาราเอวีน้องใหม่ น่ารักเกินต้าน

ถ้าจะให้จัดอันดับดาราสาว AV ผมสั้นที่มีความน่ารักและเซ็กซี่บอกเลยว่าเธอคนนี้อยู่ในอันดับต้นๆอย่างแน่นอนกับสาวที่มีชื่อว่า Hibiki Natsume โดยเธอคนนี้มาในสัดส่วนที่กำลังพอเหมาะพอดี มีอายุ 23 ปี สวนสูง: 5 ฟุต 3 นิ้ว และมีสัดส่วนในขนาด: 34F-23-34 นัตสึเมะ ฮิบิกิมีรูปร่างที่สวยงาม และหน้าตาที่สุดแบ๊ว โดยช่างแตกต่างมากมายเมื่อเธออยู่ในช่วงของการแสดง  ผลงานที่โดดเด่นและอาชีพการแสดงเอวี Hibiki Natsume ในฐานะนักแสดง AV

Read More »
Arina Hashimoto

Arina Hashimoto ดาราเอวีหน้าสวยเหมือนเจ้าหญิง

Arina Hashimoto นักแสดงสาว AV ที่มีผลงานในวงการมาแล้วมากมายและโดดเด่นในเรื่องหน้าตา เป็นที่รู้จักกันในนามเทพธิดาแห่งเอเชีย  ที่มีความหวานและหุ่นที่น่ารักด้วยส่วนสูงกำลังพอเหมาะ ทำให้เธอคนนี้ได้ถูกจับตามอง พร้อมกับปีที่ผ่านมาก็ยังกวาดรางวัลต่างๆในวงการ จนเรียกได้ว่าเป็นตัวท็อปในปัจจุบันเลยทีเดียว ประวัติ Arina Hashimoto อารินะ ฮาชิโมโตะเกิดเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2539 เกิดที่โตเกียว เป็นสมาชิกของ “T-powers” เเดบิวต์เป็นกราเวียร์ไอดอลในปี 2015 และจากนั้นก็เปิดตัว

Read More »
Maria Nagai

แนะนำดารา AV ลูกครึ่งสุดแซ่บ Maria Nagai

Maria Nagai สาวสวยดารานางเอก AV คนนี้เธอเป็นลูกครึ่งส่วนผสมระหว่างสเปนฟิลิปปินส์และญี่ปุ่น แต่หากมองใบหน้าแล้วมีความอินเตอร์อย่างชัดเจนพร้อมกับดวงตาที่สวยงาม เด่นของเธอคนนี้คือมีหน้าอกขนาด จีคัพ เรียกว่าอะไรอลังการเลยทีเดียว โดยล่าสุดนอกจากจะเป็นนักแสดง AV แล้วเธอยังเป็นดาว tiktok มีผู้ติดตามจำนวนมาก และโด่งดังใน instagram อีกด้วย เปิดประวัติส่วนตัว Maria Nagai เป็นนักแสดงชาวญี่ปุ่นที่ทำงานในวงการ AV เธอเกิดเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม

Read More »
Sui Mizumori

นักแสดง AV รอยสักเต็มตัว “Sui Mizumori”

Sui Mizumori สาวสวยร่างสูงที่มีรอยสักเต็มตัว เธอมีความโดดเด่นโดยเฉพาะเมื่อ มองแต่ใบหน้าก็สวยสะอาดสะอ้านด้วยใบหน้าใส ๆ ที่ดูดีมีผมยาวสีดำและคิ้วหนา อย่างไรก็ตาม เมื่อมองภาพรวมแล้ว เธอมเป็นสาวร่างเล็กและมีความสูง 165 ซม. มีหน้าอกขนาดคัพบี น่ารักสมส่วน รูปร่างเพรียวบางของเธอเปรียบเหมือนหุ่นนางแบบเลยก็ว่าได้ แต่สิ่งหนึ่งที่หลายคนจดจำเธอได้ชัดเจน นั่นคือรอยสักทั่วเรือนร่างของเธอนั่นเองที่บางครั้งแม้จะขัดกับหน้าหวานๆ แต่หลายคนก็ชื่นชอบแนวนี้ Sui Mizumori เป็นหนึ่งในนักแสดงชั้นนำที่มีรอยสัก มีดารา AV หลายคนที่มีรอยสักและรอยสัก แต่เมื่อพิจารณาจากความงามโดยรวมของนักแสดง

Read More »
JESSE PONY

ดาราเอวี JESSE PONY เจสซี่ โพนี่

ดาราเอวี JESSE PONY เจสซี่ โพนี่ เป็นสาวฮ็อตโดยธรรมชาติ ที่เริ่มทํางานด้านสื่อเอวีครั้งแรกในวงการบันเทิงสําหรับผู้ใหญ่ ในฐานะนักเต้น และนางแบบเว็บแคม ที่แปลกใหม่ภายใต้ชื่อในการแสดงว่า ‘Electra Stone’ ซึ่ง เจสซี่ โพนี่ ดาราหนังเอวีผมสีน้ำตาลบรูเน็ตตัวเล็กของเราคนนี้ เธอเป็นผู้สร้างคอนเทนท์เนื้อหา และนางแบบ เจสซี่ โพนี่ เริ่มแสดงในสื่อลามกวาบหวิวในช่วงฤดูร้อนปี 2021 และแค่ในช่วงเวลาสั้น ๆ นางฟ้า

Read More »