AV Story

ติดตามเรื่องราว ของสาวๆ นางเอกในแวดวงการเอวี ทั้งเรื่องราว ชีวิต ผลงานการแสดง และบทสัมภาษณ์ ที่จะทำให้ได้รู้จักพวกเธอในแง่มุมที่หลากหลาย รวมไปถึงชมภาพความน่ารักและเซ็กซี่ของสาวๆเอวีได้ที่นี่ แบบเต็มอิ่ม จุใจ พร้อมเปิดวาร์ปให้ได้รู้จักพวกเธอมากขึ้น ซึ่งเราได้ทำการรวบรวมไว้ ทั้งสาวๆนางเอกเอวีรุ่นเก่าที่ได้รับความนิยมครองใจหนุ่มๆ จนไปถึงสาวเอวีรุ่นใหม่ล่าสุด

Maria Nagai

แนะนำดารา AV ลูกครึ่งสุดแซ่บ Maria Nagai

Maria Nagai สาวสวยดารานางเอก AV คนนี้เธอเป็นลูกครึ่งส่วนผสมระหว่างสเปนฟิลิปปินส์และญี่ปุ่น แต่หากมองใบหน้าแล้วมีความอินเตอร์อย่างชัดเจนพร้อมกับดวงตาที่สวยงาม เด่นของเธอคนนี้คือมีหน้าอกขนาด จีคัพ เรียกว่าอะไรอลังการเลยทีเดียว โดยล่าสุดนอกจากจะเป็นนักแสดง AV แล้วเธอยังเป็นดาว tiktok มีผู้ติดตามจำนวนมาก และโด่งดังใน instagram อีกด้วย เปิดประวัติส่วนตัว Maria Nagai เป็นนักแสดงชาวญี่ปุ่นที่ทำงานในวงการ AV เธอเกิดเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม

Read More »
Sui Mizumori

นักแสดง AV รอยสักเต็มตัว “Sui Mizumori”

Sui Mizumori สาวสวยร่างสูงที่มีรอยสักเต็มตัว เธอมีความโดดเด่นโดยเฉพาะเมื่อ มองแต่ใบหน้าก็สวยสะอาดสะอ้านด้วยใบหน้าใส ๆ ที่ดูดีมีผมยาวสีดำและคิ้วหนา อย่างไรก็ตาม เมื่อมองภาพรวมแล้ว เธอมเป็นสาวร่างเล็กและมีความสูง 165 ซม. มีหน้าอกขนาดคัพบี น่ารักสมส่วน รูปร่างเพรียวบางของเธอเปรียบเหมือนหุ่นนางแบบเลยก็ว่าได้ แต่สิ่งหนึ่งที่หลายคนจดจำเธอได้ชัดเจน นั่นคือรอยสักทั่วเรือนร่างของเธอนั่นเองที่บางครั้งแม้จะขัดกับหน้าหวานๆ แต่หลายคนก็ชื่นชอบแนวนี้ Sui Mizumori เป็นหนึ่งในนักแสดงชั้นนำที่มีรอยสัก มีดารา AV หลายคนที่มีรอยสักและรอยสัก แต่เมื่อพิจารณาจากความงามโดยรวมของนักแสดง

Read More »
Marica Hase

ดาราเอวี Marica Hase มาริกะ ฮาเสะ

ดาราเอวี Marica Hase มาริกะ ฮาเสะ หรือที่รู้จักกันในชื่อ Marika เป็นนางแบบกราเวียร์ญี่ปุ่น นักแสดงหนังผู้ใหญ่ และ เพนท์เฮาส์เพ็ท เธอเริ่มต้นอาชีพของเธอในฐานะนางแบบอีโรติกในปี 2007 มาริกะ ฮาเสะ เปลี่ยนมาเป็นไอดอล AV ในปี 2009 ก่อนที่จะเป็นนางแบบกราเวียร์ นักแสดงผู้ใหญ่ และเพนท์เฮาส์เพ็ท มาริกะ ฮาเสะ ปรากฏตัวในภาพยนตร์สําหรับผู้ใหญ่มากกว่า

Read More »
Megumi Shino

ดาราเอวี Megumi Shino เมกูมิ ชิโนะ

แม้ว่า ดาราเอวี Megumi Shino เมกูมิ ชิโนะ จะดูเหมือนนางแบบกระแสหลัก และเธอมีบุคลิกท่าทางการเยื้องย่างเหมือนนางงาม แต่เธอก็มีความต้องการ xxx ทางเพศที่ไม่รู้จักพอ สาวสวยของเราคนนี้เป็นความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างสาวร้อนร้าย และสาวน้องแสนหวาน ที่ชอบซุกซน และน่ารักมากจริง ๆ เธอเป็นกันเอง เธอมักจะและเปิดใจกว้างมาก เธอสามารถทําให้คุณประทับใจกับใบหน้างดงามของเธอ ก่อนที่จะสะกดใจของคุณด้วยร่างกายที่สวยงามของเธอ เมกูมิ ชิโนะ เป็นแพ็คเกจที่สมบูรณ์แบบ ที่คุณสามารถนําเธอมาที่ห้องนอนของคุณเพื่อใหเธอเป็นฝันหวานทุกคืนของคุณได้อย่างสุดฟิน ดาราเอวี

Read More »
JESSE PONY

ดาราเอวี JESSE PONY เจสซี่ โพนี่

ดาราเอวี JESSE PONY เจสซี่ โพนี่ เป็นสาวฮ็อตโดยธรรมชาติ ที่เริ่มทํางานด้านสื่อเอวีครั้งแรกในวงการบันเทิงสําหรับผู้ใหญ่ ในฐานะนักเต้น และนางแบบเว็บแคม ที่แปลกใหม่ภายใต้ชื่อในการแสดงว่า ‘Electra Stone’ ซึ่ง เจสซี่ โพนี่ ดาราหนังเอวีผมสีน้ำตาลบรูเน็ตตัวเล็กของเราคนนี้ เธอเป็นผู้สร้างคอนเทนท์เนื้อหา และนางแบบ เจสซี่ โพนี่ เริ่มแสดงในสื่อลามกวาบหวิวในช่วงฤดูร้อนปี 2021 และแค่ในช่วงเวลาสั้น ๆ นางฟ้า

Read More »
Airi Ai

ดาราเอวี Airi Ai ไอริ ไอ

ไม่ว่าเมื่อใดก็ตามที่ดาราเอวี Airi Ai ไอริ ไอ คนสวยปรากฏตัว ดาราเอวีคนนี้ เธอก็จะสามารถสะกดใจแฟนบอยทั้งหลาย ด้วยไฟหน้าหน้าอกอันใหญ่โต และผืนนาน้อย ซึ่งบราซิเลียนแว็กซ์มาแล้วอย่างเซ็กซี่ ถึงแม้ว่าAiri Ai จะไม่ได้แสดงหนังเอวีมากเท่ากับ นางเอก AV ชาวญี่ปุ่นคนอื่น ๆ ในสื่อลามกและหนัง AV สำหรับผู้ใหญ่ของญี่ปุ่นมากนัก แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง เพราะลีลาของเธอคือหมัดเด็ด

Read More »
Jia Lissa

ดาราเอวี Jia Lissa เจีย ลิสสา

ดาราเอวี Jia Lissa เจีย ลิสสา เป็นนักแสดงดาราเอวีสาวรัสเซียนที่มาพร้อมรอยสักพระจันทร์เสี้ยวรอยสักที่ข้อเท้าซ้าย เจีย ลิสสา มาจากมอสโก เธอทํางานในแวดวงอุตสาหกรรมสื่อลามกวาบหวิว AV ของยุโรปและอเมริกา เจีย ลิสสา เล่าว่า เธอถึงจุดสุดยอดครั้งแรก เมื่อเธออายุได้สิบขวบ  และเธอเริ่มมีจินตนาการทางเพศตั้งแต่นั้นมา เธอศึกษาในศิลปะหลายประเภท หลายแขนง โดยเธอจบการศึกษาที่สถาบันดนตรี และเธอเล่นกีตาร์อะคูสติกได้อย่างยอดเยี่ยม ในช่วงปลายปี 2017 สาวฮ็อตผมแดงของเรา

Read More »
Tsumugi Akari

แนะนําดารา AV ใหม่ล่าสุด Tsumugi Akari

ถูกยกขึ้นหิ้งให้เป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งแห่งวงการ JAV ไปเสียแล้ว สำหรับนางเอก AV อย่าง Tsumugi Akari (ซึมูจิ อาคาริ) ที่ถึงแม้ว่าจะเข้าวงการหนังผู้ใหญ่ได้ไม่นาน และถึงแม้ว่าทรวดทรงจะไม่สะบึ้มส์เหมือนอย่างดารา AV คนอื่นๆ แต่ด้วยความที่เป็นสาวหน้าตาน่ารัก จิ้มลิ้ม หวานปนเซ็กซี่ จึงทำให้กลายเป็นขวัญใจของวงการเอวีมาใหม่ไปอย่างรวดเร็ว ว่าแล้วไปทำความรู้จักกับความเด็ดของสาวน้อยหน้าตาจิ้มลิ้มคนนี้กันเลยดีกว่า Tsumugi Akari สาวร่างเล็ก  Tsumugi Akariเกิดเมื่อวันที่ 31

Read More »
Rena Miyashita

แนะนําดารา AV สาวสวย Rena Miyashita

เพิ่งเปิดตัว ในวงการ JAV มาเมื่อต้นเดือนเมษายนปี 22 นี้เอง สำหรับสาวน้อยวัย 19 ปีอย่าง Rena Miyashita เรนะ มิยาชิตะดารา av คนใหม่ สาวน้อยเอวบางร่างเล็กที่แม้จะเปิดตัวไม่นานแต่ก็ทำเอาหนุ่มๆหลายคนต้องใจละลายกับลีลาและผลงานของเธอ และแม้ว่าจะเป็นนางเอก JAV หน้าใหม่ในวงการ แต่ฝีไม้ลายมือการแสดงของเธอนั้นก็ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ สัดส่วน และความน่ารัก ทำเอาหนุ่มๆ แทบหยุดหายใจ

Read More »
Suzu Akane

แนะนําสาวน้อย AV วัย 18 ปี Suzu Akane

แนะนําสาวน้อย AV วัย 18 ปี Suzu Akane ซุสุ อาคาเนะ สาวน้อยวัย 18 ผมมา ผู้มาพร้อมกับผมบ๊อบสั้น แต่ทรวดทรงไม่น้อยตามไปด้วย เธอคือนางเอก AV สาวน้อย ดารา av และดาวเอวีมาใหม่ นางเอกภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ ผู้มาแรงติดอันดับ JAV 2022 ท็อปชาร์ต

Read More »