Arina Hashimoto ดาราเอวีหน้าสวยเหมือนเจ้าหญิง

Arina Hashimoto

Arina Hashimoto นักแสดงสาว AV ที่มีผลงานในวงการมาแล้วมากมายและโดดเด่นในเรื่องหน้าตา เป็นที่รู้จักกันในนามเทพธิดาแห่งเอเชีย  ที่มีความหวานและหุ่นที่น่ารักด้วยส่วนสูงกำลังพอเหมาะ ทำให้เธอคนนี้ได้ถูกจับตามอง พร้อมกับปีที่ผ่านมาก็ยังกวาดรางวัลต่างๆในวงการ จนเรียกได้ว่าเป็นตัวท็อปในปัจจุบันเลยทีเดียว

ประวัติ Arina Hashimoto

อารินะ ฮาชิโมโตะเกิดเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2539 เกิดที่โตเกียว เป็นสมาชิกของ “T-powers” เเดบิวต์เป็นกราเวียร์ไอดอลในปี 2015 และจากนั้นก็เปิดตัว AV ในฐานะนักแสดงเอกสิทธิ์สำหรับ “S1” ในปี 2016 การเปิดตัว AV ของเธอซึ่งดึงดูดความสนใจในฐานะสาวสวยเมื่อวิดีโอภาพออกฉาย ทำให้อุตสาหกรรม AV สั่น สะเทือน อารินะ มีกรุ๊ปเลือด A ราศีธนู งานอดิเรกคือการช้อปปิ้ง ความสามารถพิเศษของเธอคือการร้องเพลง และเสียงร้องของเธอไพเราะมาก

รางวัลการันตีเพียบ

อารินะ ฮาชิโมโตะ เธอเป็นนักแสดงหญิงยอดนิยมที่เดบิวต์เป็นปีที่สาม อันที่จริง ประมาณครึ่งปีหลังจากที่เธอเดบิวต์ เธอก็ได้ปรากฏตัวในนิตยสารต่างๆมากมายและ ได้รับความนิยมตั้งแต่ครั้งนั้น แต่การจดจำชื่อก็เพิ่มขึ้นตั้งแต่นั้นมา อย่างที่รู้ๆ กัน เขาปีนมาถึงจุดที่เรียกได้ว่าเป็นโฉมหน้าของโลก AV อย่างการแสดงเป็นสาวอิมเมจในรายการ “AV OPEN 2017” อันที่จริงดูเหมือนว่าทั้งงานและชื่อเสียงของเธอมีมากขึ้นจนมีแฟนคลับเป็นของตัวเอง

ผลงานยอดนิยม

แม้ว่าจะมีหน้าตาที่สวย แต่หลายคนก็ชื่นชอบเมื่อเธออยู่ในผลงานการแสดงในขณะที่มีหน้าตาที่บิดเบี้ยวและเร้าอารมณ์ โดยผลงานของเธอมีมากมายรวมไปถึงวีดีโอแบบไม่เซ็นเซอร์ แล้วปัจจุบันยังมีผลงานในรูปแบบของ VR  โดยเธอได้มีผลงานการแสดงและได้รับหลายบทบาท ว่าจะมีหน้าอกขนาดคัพ c แต่ด้วยเวลาที่ร้ายไม่เบาและเซ็กซี่ ว่าจะเป็นในช่วงของการถอดหรือใส่เสื้อผ้าก็ตาม สาวคนนี้มีแรงดึงดูดทางเพศแบบสมบูรณ์แบบสุดๆ นอกจากนี้เธอยังเคยให้สัมภาษณ์ว่า อยากลองเปิดประสบการณ์กับหนุ่มหน้าใหม่ที่เจอกันในบาร์ แบบในฐานะคนแปลกหน้า เราจะออกไปด้วยกันและมีเซ็กส์กันอย่างบ้าคลั่ง

ปัจจุบันใครที่อยากจะติดตามสาวสวยคนนี้สามารถชมผลงานของเธอได้มากมายเพราะมีงานแสดงเกือบร้อยกว่าเรื่องและยังมีช่องทางติดต่อได้ทั้ง instagram และ twitter ซึ่งยังคงใช้งานและมีการอัพเดทข้อมูลต่างๆพร้อมกับรูปน่ารักๆและงานอดิเรกในชีวิตส่วนตัว เปิดวาร์ปกันได้เลยที่ @Arinahashimoto1 เข้าไปส่องกันเลยรับรองฟินสุด ๆ

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://javoices.com/av-story/

เครดิตภาพ
https://google.com

เครดิต : Slothubs888

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags