ดาราเอวีหน้าอกระดับภูเขาไฟฟูจี Aimi Yoshikawa ไอมิ โยชิกาว่า

Aimi Yoshikawa

เมื่อพูดถึงนางแบบกราเวียร์ เน็ตไอดอลหญิง ที่เคยเป็นดาราเรทอาร์ และปัจจุบันเธออัพลีลาเลเวล xxx ขึ้นมาเป็นดาราเอวี  ที่มาพร้อมหน้าอกระดับภูเขาไฟฟูจี และยังหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มที่สุด แถมยังเป็นขวัญใจของหนุ่มไทยทั้งหลาย ก็จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกเสียจากน้อง ไอมิ โยชิกาว่า Aimi Yoshikawa เท่านั้น น้องไอมิ ถือเป็น Queen of JAV แนว NTR เพราะเธอมักจะได้รับบทบาทในแนวเล่นชู้ ถึงแม้ว่าแม่สาวน้อยทรงสบึมของเราคนนี้จะเป็นสาวร่างเล็กปุ๊กปิ๊ก แต่รับรองว่าเธอนั้นเซ็กซี่สุดจัด จนคุณจะต้องร้องอู้อ้าด้วยความว้าว 

ดาราเอวีหน้าอกระดับภูเขาไฟฟูจี Aimi Yoshikawa ไอมิ โยชิกาว่า

หนุ่มๆทั้งหลายที่ชอบแนวแม่สาวสูงส่ง แต่แอบร้าย แนวจริตลีลาขัดกับภาพลักษณ์ เราขอให้พากันมากองรวมกันอยู่ตรงนี้เราจะพาไปรู้จักน้อง ไอมิ โยชิกาว่า กัน

  1. ประวัติของดาราเอวีหน้าอกระดับภูเขาไฟฟูจี ไอมิ โยชิกาว่า

นักแสดงดาราเอวี เน็ตไอดอล และนางแบบกราเวียร์ สาวสวยชาวญี่ปุ่นของเรา เอมิ โยชิกาว่า เธอเกิดเมื่อ เธอเกิดเมื่อวันที่ 20 มีนาคม ในปี ค.ศ 1994 ที่ คานากาว่า ประเทศญี่ปุ่น เธอเข้าสู่แวดวงดาราหนังวาบหวิวตั้งแต่อายุ 19 แต่ด้วยหุ่นระดับ X-Queen ทำให้เธอขึ้นมาอยู่แถวหน้าของแวดวงดาราเอวีได้อย่างรวดเร็ว และปัจจุบัน น้องไอมิ มีผลงานภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่มาแล้วไม่น้อยกว่าร้อยเรื่อง เธอขึ้นชื่อในเรื่องของเต้าทรงขนาดชวนตะลึงที่ใหญ่เกินตัวของเธอ ในขณะที่เธอเป็นสาวร่างเล็กปุ๊กปิ๊ก เล็กแค่ไหนก็แค่หนุ่มๆ ใช้สองมือรวบเอวของเธอได้เลย

  1. ผลงานของ ไอมิ โยชิกาว่า

ไอมิ โยชิกาว่า ดาราเอวีเซ็กซี่ของเรา มีผลงานหนังเอวีมาแล้วมากมายหลายบทบาท รวมถึงบทแนว S&M แนวเลสเบี้ยน แนวสวิงกิ้ง แนวนักเรียน แนวออฟฟิศ แนวปาร์ตี้พูล แนวพี่สาวน้องชาย แนวหนุ่มข้างบ้าน แนวคุณนายสายเปลี่ยว เธอผ่านมาหมดแล้ว และเธอยังเคยได้รับเกียรติให้แสดงภาพยนตร์กระแสหลักในเรื่อง Goddotan Kiss – The Movie รวมทั้งเธอได้เป็นแขกรับเชิญในรายการวาไรตี้ยอดนิยม Goddotan อีกด้วย ซึ่งเป็นวาไรตี้ที่ต่อเนื่องมาจากกระแสความดังของภาพยนตร์เรื่องนี้ สำหรับบรรดาหนุ่มๆ คอหนังผู้ใหญ่ ก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่า คุณคงต้องตกหลุมเสน่ห์และติดใจกับความสวยแซ่บของสาวน้อยไอมิกันบ้าง หากคุณได้ลองติดตามของผลงานของเธอแล้ว เชื่อเถอะว่าก่อนที่คุณจะรู้ตัวว่าเกิดอะไรขึ้น คุณก็คงถูกเธอชักจูงให้ใช้จินตนาการเดินไปถึงประตูสวรรค์แล้วแน่ๆ

เมื่อใดก็ตามที่มีการจัดอันดับความน่ารักของสาวๆ เอวี น้องไอมิ จะต้องเป็นหนึ่งในท็อปทรีเสมอๆ เพราะเธอคือแม่สาวน้อยที่มีภาพลักษณ์แสนสวยน่ารักบริสุทธิ์ผุดผ่อง แต่ที่ไหนได้ ลีลาของเธอกลับร้อนแรงทะลุปรอท แถมธอยังเป็นพวกสาวร้อนที่ชอบเริ่มก่อนอีกด้วยแล้ว อย่างนี้จะไม่ให้รักเธอยังไงไหว

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://javoices.com/av-story/

เครดิต
https://google.com

เครดิต : ไฮโลไทย , ไฮโลไทยได้เงินจริง , ทดลองเล่นไฮโลไทย

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags