Ai Uehara ไอ อุเอฮาระ ดาราเอวี สาวผู้เป็นตำนานเจ้าแห่งน้ำแตก

Ai Uehara

ในแวดวง JAV นั้นตำแหน่งระดับ Top ของดารา JAV จากแดนอุทิศอุทัยนั้น จะต้องมีชื่อของ Ai Uehara ไอ อุเอฮาระ เป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน เธอคนนี้ได้ชื่อว่าเป็นสาวเจ้าที่ทำให้หนุ่มๆ เสียน้ำมากันนักต่อนักแล้ว จุดเด่นของเธอก็คือ หน้าอกหน้าใจในขนาดคัพ E ซึ่งได้รับการยกย่องว่า มีความกลมกลึงสวยงาม จนชวนตกตะลึงอึ้งกิมกี่เป็นอย่างมาก และเธอก็ถึงกับทำประกันหน้าอกคู่สวยของเธอเลยทีเดียว ระวังให้ดีนะตอนนี้คุณอาจจะกำลัง search ชื่อของเธอ เพื่อที่จะได้เตรียมตัวให้ว่าง และละเมอถึงหัวนมสีจมปูคู่น่ารักของเธอ และรอชื่นชมน่มน๊มมมคู่สวย คู่นี้กันอยู่ก็ได้

ดาราเอวี Ai Uehara ไอ อุเอฮาระ สาวผู้เป็นตำนานเจ้าแห่งน้ำแตก

น้องไอของเรานั้น เธอมีใบหน้าสวยหวานในสไตล์สาวข้างบ้าน ที่มักจะดึงดูดความสนใจของหนุ่มๆ ได้ง่ายดาย และบวกกับหุ่นที่อวบอัดเซ็กซี่ ราวกับแม่ยั่วเมืองของเธอนั้น ทำได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว

1. ประวัติของ ไอ อุเอฮาระ

ไอ อุเอฮาระ เธอมีชื่อเล่นที่แสนจะน่ารักน่าชังว่า  Aichin น้องไอของเรา เกิดในเดือนพฤศจิกายน ในปี ค.ศ 1992 เธอเป็นสาวราศีแมงป่อง สาวตัวเล็กของเราเธอพกพาความสูงมาเพียงแค่ 5 ฟุต 1 นิ้ว แต่พระเจ้ากลับมอบสัดส่วนเหลือเฟือมาให้เธอ ด้วยทรงทรวดทรงขนาด 83-57-82 cm. เธอเป็นอดีตสมาชิกของวงเจป็อปไอดอล ชื่อดัง Ebisu★Muscats. และเธอคือผู้ชนะรางวัลการประกวด Miss iD 2021 และเคยได้รับรางวัลผู้ชนะthe Head of Execute comitee’s Special Prize อีกด้วย สาวสวยเซ็กซี่ของเราเดบิวต์เปิดตัวในเดือนกันยายน 2016 งานอดิเรกของสาวสวยคนนี้ เธอชอบการดูอนิเมะ และภาพยนตร์แนวสยองขวัญมาก ๆ เธอชอบเล่นเกม และสะสมโมเดล

2. ผลงานของ ไอ อุเอฮาระ | Ai Uehara

ไอ อุเอฮาระ  หรือที่แฟนคลับชาวไทย ชอบเรียกเธอว่า “น้องไอ” นั้นถือได้ว่าเธอเป็นดาราเอวี คุณภาพระดับฝีมือการแสดงจั้นปรมาจารย์ หลังจากเดบิวเปิดตัวไปเมื่อ ปี ค.ศ 2016 เธอก็มีผลงานการแสดงออกมามากมายก่ายกอง จุใจแฟนๆ กันอย่างเต็มอิ่ม เธอเป็นสาวน้อยใจกล้า ที่รักที่จะลองเล่นทุกบทบาท ในขณะที่ดาราสาวคนอื่นๆ อาจจะมีเงื่อนไขที่อาจจะไม่อยากรับงานแปลกๆ แต่สำหรับน้องไอนั้น เธอรับหมดไม่ว่าจะเป็นแนว xxx สด แนวน้ำแตก และครั้งหนึ่งเธอถึงกับบินไปถ่ายทำหนังเอวีที่แอฟริกาเพื่อรับบทบาทร่วมกับดาราชาวแอฟริกันอย่างไม่มีเกี่ยงงอน เธอพร้อมเสมอที่จะรองรับเจ้ามังกรทุกขนาด ทุกสี ทุกไซส์ ทุกประเทศ ทุกทวีป บอกเลยว่าน้องไอนั้นคือตำนานเจ้าแห่งน้ำแตกตัวจริงเสียงจริงโดยแท้

ไอ อุเอฮาระ  ได้เข้าชิงรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมของ DMM ปี ค.ศ 2017 และได้เป็นตัวแทนของ AV OPEN ในปีเดียวกันด้วย นอกจากนี้ เธอยังเคยได้รับรางวัล Graphis Awards และ Asahi Entertainment Av Awards อีกด้วย (ปี ค.ศ 2018) ถ้าใครได้เห็นหน้าอกของเธอไหวระริกบนหน้าจอ และได้ยินเสียงหวาน ๆ ของเธอ เราเดิมพันได้เลยว่า คุณจะถูกล้างสมองและจินตนาการไปกับลีลาของเธอจนน้ำหมดตัวอย่างแน่นอน!

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://javoices.com/av-story/

เครดิต
https://google.com

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
Telegram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Social Media

Most Popular

Tags